Hai tài xế Mai Linh đỡ đẻ cho bà bầu giữa đường đến bệnh viện

(NLĐO) – Một bé trai đã ra đời ngay trên taxi hãng khi mẹ đang chuyển dạ và trên đường đến bệnh viện.

Thông tin từ Công ty Taxi Mai Linh cho biết, khoảng 2 giờ ngày 7-11, chị Lê Thị Bích Tiên (ngụ huyện , tỉnh ) chuyển dạ nên gia đình đã gọi điện đến tổng đài Mai Linh gọi xe đưa chị Tiên đến bệnh viện chuẩn bị sinh.

Hai tài xế cùng sản phụ tại bệnh viện. Ảnh: Quỳnh Lam
Hai tài xế cùng sản phụ tại bệnh viện. Ảnh: Quỳnh Lam

Tuy nhiên, khi rời nhà chừng 20 km đến đoạn Eo Gió thuộc xã Tiện Cẩm (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) thì chị Tiên đau bụng dữ dội. Thấy tình hình không ổn nên chồng chị Tiên đề nghị cho xe dừng lại để gọi người hỗ trợ.

Trong lúc chồng chị Tiên rời xe gọi người hỗ trợ, thì chị Tiên lại kêu đau và có dấu hiệu muốn sinh con. Trước tình huống khẩn cấp, tài xế Thái Viết Lực đã gọi điện cho đồng nghiệp là tài xế Nguyễn Thế Vinh gần đó đến hỗ trợ.

Hai tài xế đã phối hợp và giúp chị Tiên ‘’vượt cạn’’ thành công trên taxi trước khi chồng chị quay trở lại. chào đời trong vòng tay của tài xế cân nặng 2,9 kg, cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh.

Lãnh đạo Công ty Mai Linh đã thưởng nóng cho 2 tài xế số tiền 1 triệu đồng và động viên phát huy tinh thần này đối với những trường hợp khẩn cấp khác.

Hạnh Duyên

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>