Thăm bệnh, người đàn ông bị nước lũ siết cuốn mất tích

(NLĐO) – Trong lúc đi thăm người thân bị bệnh, một người dân ở bị dòng nước cuốn trôi cả người lẫn xe máy.

Sáng 10-10, ông Plong Chiến, Ating, huyện , tỉnh , cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương vẫn đang tìm kiếm tung tích của ông Châu Văn Sáu (52 tuổi, ngụ thôn 3, xã Ba, huyện ).

Khu vực dốc Rùa, nơi ông Sáu bị nước cuốn trôi thường xuyên bị ngập nước mỗi lúc trời mưa Ảnh: CTV
Khu vực dốc Rùa, nơi ông Sáu bị nước cuốn trôi thường xuyên bị ngập nước mỗi lúc trời mưa Ảnh: CTV

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 9-10, ông Sáu chạy xe máy từ nhà hướng lên trung tâm huyện Đông Giang để thăm người thân bị bệnh. Khi đi qua khu vực dốc Rùa (thuộc địa phận xã Ating), ông Sáu bị nước lớn đổ xuống cuốn trôi cả người lẫn xe máy xuống vực.

Theo ông Chiến, đến sáng 10-10, chiếc xe máy của ông Sáu đã được tìm thấy cách khu vực dốc Rùa không xa, vào buổi chiều ông Sáu gặp nạn, tại địa phương có mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ.

Ông Chiến cũng cho biết dốc Rùa nằm trên tuyến Quốc lộ 14G nối TP Đà Nẵng với trung tâm huyện Đông Giang. Hằng ngày, có rất nhiều người dân lưu thông qua đây nhưng do đoạn đường này thấp trũng, thường bị ngập mỗi lần mưa lớn nên hết sức nguy hiểm, đã có nhiều người bị nước cuốn trôi. Địa phương đã kiến nghị xây cầu để người dân lưu thông thuận lợi nhưng đến nay vẫn chưa thấy có dự án thực hiện.

Tr. Thường

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>