Vợ nhờ người khống chế chồng, để bắt con đem đi

(NLĐO) – Tranh chấp , nhóm người phía nhà vợ xông vào khống chế người chồng để đưa cháu gái 4 tuổi về nuôi.

Khoảng 8 giờ 45 phút sáng 4-12, một nhóm người xông vào nhà khống chế ông (thôn An Thành 1, xã Bình An, huyện Thăng Bình, ), sau đó “bắt” cháu Nguyễn Thị Hoàng Y. (4 tuổi, con gái ông Tú) đưa lên xe máy chở về hướng Đà Nẵng.


Xô xát xảy ra tại nhà ông Tú khi người bên vợ đến bắt bé Y. Ảnh: Báo Quảng Nam

Xô xát xảy ra tại nhà ông Tú khi người bên vợ đến “bắt” bé Y. Ảnh: Báo Quảng Nam

Nhận được tin báo, Bình An và Công an huyện Thăng Bình đã đến hiện trường điều tra sự việc.

Trước một số thông tin cho rằng cháu Y. bị bắt cóc, chiều 4-12, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn , cho biết việc nhóm người xông vào nhà đưa cháu gái đi chỉ là do tranh chấp quyền nuôi con.

Theo ông Dũng, thời gian gần đây, ông Tú và vợ xảy ra mâu thuẫn nên hai bên ly hôn. Tại gần đây, 2 đứa con (gồm cả cháu Y.) được tòa giao cho người vợ nuôi dưỡng. Tuy nhiên, trước đó, khi bản án chưa có hiệu lực thì ông Tú đã đưa cháu Y. về nhà nuôi. Sáng 4-12, khi người nhà phía bên vợ đến đòi cháu Y. về thì giữa hai bên xảy ra xô xát, dẫn đến vụ việc khống chế bắt con như đã nêu.

Tr.Thường

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>