Trao thưởng “3G vui Tết – Trúng Led tivi” Của công ty VIETTEL Quảng Nam

(QNO) – Viettel Chi nhánh Quảng Nam vừa tổ chức buổi trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình “3G vui Tết – Trúng Led tivi”. Chương trình khuyến mãi này được triển khai từ ngày 1.1.2016 đến ngày 15.2.2016 (quay số vào ngày 23.2) nhằm tri ân đặc biệt cho khách hàng tại Quảng Nam. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đăng ký gói Mobile Internet 3G của Viettel và được áp dụng đối với gói cước là , , 90, , 200.

Đại diện Viettel chi nhánh Quảng Nam trao thưởng cho khách hàng may mắn.
Đại diện Viettel chi nhánh Quảng Nam trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Đã có 34 khách hàng của Viettel Quảng Nam may mắn nhận các giải thưởng giá trị gồm 30 giải ba (thẻ cào Viettel trị giá 100 ngàn đồng/giải), 2 giải nhì (điện thoại HTC Desire 320/giải). Anh Đặng Quốc Hải (Duy Sơn, Duy Xuyên) trúng giải nhất với phần thưởng là Samsung Galaxy Tab3VT116. Giải đặc biệt được trao cho anh Lê Tấn Phúc (Đại Lãnh, Đại Lộc) với phần phưởng là smart tivi Samsung màn hình cong 40 inch.

Bên cạnh đó, Viettel cũng đã trao 2 giải nhất của chương trình “Quay số trúng thưởng cho thuê bao sinh viên sử dụng dịch vụ Bankplus Mastercard” (chương trình do Tổng Công ty Viettel tổ chức trên toàn quốc) với phần thưởng là điện thoại Iphone 6. Hai khách hàng may mắn là chị Nguyễn Thị Hoài Thương (Hiệp Đức) và Lê Đăng Quốc Hải (Điện Bàn).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>