Quán Mì Quảng Mỹ Sơn đặc sản Quảng Nam

Ngay trên mảnh đất Sài Gòn phồn hoa đô hội với cái tên “Mì Quảng Mỹ Sơn “ đã phần nào gợi nhớ về những kí ức quê hương của những người con xa xứ và cả những thực khách đã có lần chạm chân đến vùng đất Quảng Nam đầy nắng gió. “Mì Quảng Mỹ Sơn” tạo cho thực khách cảm giác thân thương, gần gũi ngay khi vừa đặt chân đến quán. Bằng chất giọng miền Trung lao xao mời khách, chủ nhân của “Mỳ Quảng Mỹ Sơn” đã khiến thực khách không ít lần chộn rộn nhớ quê xa.

15 q5 Quán Mì Quảng Mỹ Sơn

Mì Quảng Mỹ Sơn là món mì quý gia truyền của vùng đất Quảng Nam đã được lưu truyền qua bao đời nay, sợi mì được làm từ bột gạo trắng nên rất dẻo và thơm đã tạo nên những món ăn níu chân thực khách như: Mì Quảng Gà Ta Rút Xương, Mì Quảng Sườn Heo Non, Mì Quảng Cá Bả Trầu, Mì Quảng Tôm Thịt, Mì Quảng Cá Lóc, Mì Quảng Chả Tôm… Qua mỗi món ăn, người chủ quán cũng là người gốc Quảng Nam muốn gửi gắm tình cảm của những người thân nơi vùng đất “chưa mưa đã thấm” này đến với đông đảo mọi người, để biết dù ở đi đâu, làm gid thì tình người nơi đất Quảng luôn ấm áp và gần gũi.
Không chỉ thu hút bởi những món ăn đặc trưng của Xứ Quảng, Nhà hàng Mì Quảng Mỹ Sơn ở 276 Phan Xích Long còn mang đến một không gian thưởng thức rất yên tĩnh và gần gũi. Sử dụng tông màu nâu ấm cho những bộ bàn ghế và trắng sữa làm chủ đạo chạy khắp gian phòng tạo cho thực khách cảm giác như được ngồi trong gian bếp ấm cúng và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon cùng gia đình, người thân.
Thực khách có thể khám phá hương vị độc đáo, quyến rũ của món ăn tại nhà hàng Mì Quảng Mỹ Sơn ở 276 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>