Hoàn thành dự án nâng cao độ tin cậy cung cấp điện lưới trung áp Quảng Nam

 

QNO) – Việc hoàn thành các hạng mục công trình cáp ngầm cầu Cửa Đại và cảng hàng không Chu Lai thuộc 11 tiểu dự án được thi công hoàn thiện và đóng điện đã giúp hoàn thành cơ bản toàn bộ dự án nâng cao độ tin cậy cung cấp điện lưới trung áp miền Trung – Tây Nguyên.

Tính đến trước , các tiểu dự án đã lần lượt được thi công hoàn thiện đóng điện các hạng mục cuối cùng, tiến đến hoàn thành cơ bản toàn bộ dự án với khối lượng kéo dây hoàn thiện là 261/266 km (đạt 98%) và khối lượng đóng điện là 250/266 km (đạt 94%). Đến nay, đã có 7 tiểu dự án hoàn thành 100% khối lượng thi công là Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Nông. Các tiểu dự án còn lại gồm các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Bình Định, Gia Lai, Đắk Lắk cũng đã cơ bản hoàn thành. Với quy mô tổng chiều dài 266 km đường dây 22kV và địa bàn trải dài trên 11 tỉnh miền Trung – Tây nguyên, đây là thành quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực tổ chức thi công hoàn thiện đóng điện dự án theo tiến độ yêu cầu trong điều kiện có rất nhiều khó khăn, thách thức và áp lực thời gian thi công rất ngắn (chỉ trong vòng 6 tháng).

Việc hoàn thành dự án Nâng cao độ tin cậy lưới trung áp đã góp phần tích cực để cải thiện các chỉ tiêu độ tin cậy, nâng cao tính ổn định và chất lượng cho các hộ phụ tải.

LY NGUYỄN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>