Dân đưa ảnh các vụ tai nạn giao thông thảm khốc đi đối thoại

Sáng 15-12, Cục Quản lý Đường bộ III (đóng tại , thuộc ) đã tổ chức đối thoại, lắng nghe ý kiến của đại diện cơ quan chức năng và người dân về những bất cập trong việc lắp đặt trên đoạn qua ngã tư Quán Gò (xã Bình An, huyện Thăng Bình, ).

Rất nhiều người dân cho biết từ khi dự án nâng cấp, 1 đi qua địa phận tỉnh Quảng Nam hoàn thành vào tháng 5 vừa qua, (TNGT) liên tục xảy ra tại khu vực Quán Gò. Để dẫn chứng, nhiều người dân trưng hình ảnh các vụ TNGT và những bài báo viết về bất cập tại nút giao thông này.

Người dân trưng hình ảnh các vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Quán Gò
Người dân trưng hình ảnh các vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Quán Gò

Theo người dân, đơn vị thi công lắp đặt dải phân cách tại ngã tư này khiến việc lưu thông khó khăn. Nhiều người phải leo qua dải phân cách hoặc đi ngược chiều vì để đi đúng luật thì mất nhiều thời gian, TNGT vì thế liên tục xảy ra. Người dân yêu cầu tháo dỡ dải phân cách, mở ngã tư như trước để họ đi lại được thuận tiện.

Theo Công an huyện Thăng Bình, trong vòng 4 năm trở lại đây, tại địa điểm này chỉ xảy ra 3 vụ TNGT chết người nhưng từ tháng 5 đến nay đã xảy ra đến 6 vụ khiến , nhiều người bị thương. Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Phòng CSGT , đồng tình với ý kiến của người dân là phải tháo dỡ dải phân cách tại vị trí trên.

 

Tin-ảnh: Tr.Thường

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>