Cuộc thi ảnh về văn hóa – du lịch Hội An với chủ đề “Hội An – chuyện chưa kể”

Vòng chung khảo diễn ra từ 1.6 đến 3.6.2016. Ban tổ chức mời 3 tác giả được chọn ở vòng sơ khảo tham gia trải nghiệm các hoạt động về – du lịch tại trong 2 ngày để chụp ảnh theo chương trình của Ban tổ chức và theo cảm nhận cá nhân về .

về văn hóa – với chủ đề “Hội An – chuyện chưa kể” do UBND TP.Hội An kết hợp khách sạn Cát Vàng (Golden Sand Resort & Spa) tổ chức nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng TP.Hội An (28.3.1975 – 28.3.2016) nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới mẻ về cảnh sắc, con người, văn hóa và .

Bình yên phố Hội. ảnh: CHÂU NỮ
Bình yên phố Hội. Ảnh: CHÂU NỮ

Cuộc thi dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh và du lịch trong và ngoài TP.Hội An. Các tác giả đăng ký tham gia và gửi ảnh về email của chương trình: info@hoianchuyenchuake.com. Ảnh dự thi được đăng trên website của cuộc thi tại địa chỉ: www.hoianchuyenchuake.com.

Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra từ ngày 28.3 đến 28.5.2016. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 2 tác giả có bộ ảnh xuất sắc và 1 tác giả có bộ ảnh được yêu thích nhất trên website để chọn vào chung khảo.

Vòng chung khảo diễn ra từ 1.6 đến 3.6.2016. Ban tổ chức mời 3 tác giả được chọn ở vòng sơ khảo tham gia trải nghiệm các hoạt động về văn hóa – du lịch tại Hội An trong 2 ngày để chụp ảnh theo chương trình của Ban tổ chức và theo cảm nhận cá nhân về Hội An.

Tối 4.6.2016 sẽ diễn ra Gala trao giải tại Golden Sand Resort & Spa Hội An. Những ảnh đoạt giải được tham gia triển lãm từ ngày 5.6 đến 20.6.2016. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất 15 triệu đồng; 1 giải Nhì 10 triệu đồng, 1 giải Ba 5 triệu đồng. Các tác giả đoạt giải sẽ có một đêm nghỉ dưỡng ở Golden Sand Resort & Spa.

BẢO NGUYÊN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>